ทรงหน้าอกสุดฮิต หน้าอกทรงไหนนิยมทำศัลยกรรมหน้าอกมากที่สุด

ทรงหน้าอกสุดฮิต ทรงไหนศัลยกรรมฮิตที่สุด

 

การศัลยกกรรมหน้าอก เป็นศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากช่วยเสริมความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มสัดส่วน ลายเส้นโค้งเว้าของผู้หญิงให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยแก้ไขปัญหาหนักอก เช่น ปัญหาหน้าหย่อนคล้อย อกไม่เป็นทรงสวยงาม ให้กลับมาเป็นอกที่ดูดี ทรงสวย ดูเนียนเป็นธรรมชาติ

ในการเสริมหน้าอกนั้น ก็จะมีรูปทรง ขนาดที่แตกต่างกัน มีชื่อเรียกที่แตกต่างกัน และให้ผลลัพธ์หลังทำที่สวยในรูปแบบแตกต่างกัน ซึ่งสำหรับผู้ที่เพิ่งเข้ามาศึกษาหรือมีความสนใจอยากเสริมหน้าอกอาจจะยังตัดสินใจไม่ถูกว่า ควรเลือกทรงหน้าอกแบบไหนดี แบบไหนสวยที่สุด วันนี้หมอกันมีคำแนะนำดีๆ มาบอกครับ

ผ่าตัดนมซิลิโคนนม เสริมหน้าอก ธีระธรฌ์คลินิก หมอกัน

ทรงหน้าอกที่นิยมนำมาทำศัลยกรรม

ทรงธรรมชาติ (Normal Profile)

เป็นทรงที่นิยมในกลุ่มของผู้ที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ จุดเด่นของทรงนี้จะมีลักษณะกลมเตี้ยคล้ายคลึงกับทรงอกตามธรรมชาติที่สุด เนียนสวย ไม่สะดุดตาและยังสามารถใช้แก้ไขปัญหาหน้าอกได้หลากหลาย เช่น ผู้ที่มีปัญหาที่หน้าอกหย่อน หรืออกเสียทรงจากการให้นมลูก แต่ทรงนี้จะไม่ค่อยเหมาะกับผู้ที่ไม่มีเนื้อหน้าอกเลย หรือไม่มีเนื้อเดิมเลยครับ

ทรงสูง (High Profile)

จุดเด่นของทรงนี้คือ หลังศัลยกรรมเนินอกจะเป็นทรงกลมสูงเด่นเห็นชัด ค่อนข้างสวยสะดุดตา เหมาะสำหรับคนที่แต่เดิมไม่มีเนื้ออกเลย หรือสาวประเภทสอง

ทรงรี (Contour Profile)

หรือมีอีกชื่อว่า ทรงหยดน้ำ จุดเด่นของทรงนี้คือ ทรงจะมีความยืดหยุ่น ทรงสวย เตาอวบอิ่ม เหมาะสำหรับคนที่มีเนื้อนมแต่เดิมน้อยและอยากเสริมให้หน้าอกสวยได้รูปมากกว่าเดิม เป็นทรงหน้าอกที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ควรเลือกทรงหน้าอกแบบไหน ให้เหมาะกับตัวเอง

เบื้องต้นการเลือกทรงหน้าอกนั้น ควรเข้าปรึกษาแพทย์เป็นหลักครับ เพราะเนื่องจากการทำหน้าอกจะเป็นการศัลยกรรมที่ปรับแต่งสรีระทางร่างกายที่จำเป็นต้องวิเคราะห์ความเป็นไปได้จากรูปร่างของคนไข้เอง เช่น บางคนมีช่วงไหล่กว้าง บางคนมีไหล่แคบ บางคนอาจจะมีเนื้อนมเดิมน้อย บางคนมีเนื้อนมเยอะ  เพราะหากคนไข้ไม่ปรึกษาหมอก่อนแล้วเลือกทรงผิด อาจจะส่งผลให้หน้าอกใหญ่เกินไปกว่าขนาดตัว เมื่อทำออกมาแล้วใหญ่เกินไปไม่เป็นธรรมชาติส่งผลให้เกิดความมั่นใจมากกว่าเดิมจนต้องมาแก้ทรงอีก ดังนั้นแนะนำให้ซึ่งหมอจะช่วยเลือกและออกแบบทรงที่เหมาะสมกับสรีระเดิมให้ดีที่สุดครับ

เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความ : 4 ข้อควรรู้ก่อน “อัพไซส์” ศัลยกรรมเสริมหน้าอก แบบมั่นใจ ต้องอ่าน!!

บทความ : เสริมหน้าอก เหนือกล้ามเนื้อ VS ใต้กล้ามเนื้อ ต่างกันยังไง?

เสริมหน้าอก แก้หน้าอก ปรับทรงให้สวย ด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุด

โปรโมชั่น เบอร์โทรธีระธรณ์คลินิก ไลน์ธีระธรณ์คลินิก
โปรโมชั่น ปรึกษาฟรี ปรึกษาฟรี
โปรโมชั่น เบอร์โทรธีระธรณ์คลินิก ไลน์ธีระธรณ์คลินิก
โปรโมชั่น ปรึกษาฟรี ปรึกษาฟรี
contact-us
We use cookies to improve your experience on our website. If you continue, you agree to our use of cookies.