อยากเพิ่มไซซ์หน้าอก ควรทำนม 300cc หรือ 400 cc ดีกว่ากัน

อยากเพิ่มไซซ์หน้าอก ควรทำนม 300cc หรือ 400 cc ดีกว่ากัน

“ควรเสริมหน้าอกไซซ์ไหนดีคะ? และทำนม 300cc กับ 400 cc แตกต่างกันอย่างไร? ” เป็น 1 ในคำถามยอดฮิตที่คนไข้ที่ปรึกษาและกำลังคิดจะศัลยกรรมหน้าอกถามหมอกันมากที่สุด เนื่องจากยังไม่ทราบถึงขนาดของซิลิโคนแต่ละชนิดว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร วันนี้หมอกันมีคำแนะนำดีๆ มาบอกครับ

เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก

อยากเพิ่มไซซ์หน้าอก ควรทำนม 300cc หรือ 400 cc ดีกว่ากัน

ขนาดของซิลิโคนสำหรับเสริมหรือเพิ่มไซซ์ศัลยกรรมหน้าอกนั้นจะมีค่อนข้างหลากหลายขนาดเลยครับ โดยจะเริ่มตั้งแต่ 200 cc ไปจนถึง 500 cc ที่เป็นขนาดซิลิโคนหน้าอกที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งการเลือกขนาดซิลิโคนนั้นจะขึ้นอยู่กับขนาดของลำตัวและเนื้อฐานอกเดิมของคนไข้ด้วยว่าเดิมมีอยู่แล้วเท่าไร และต้องการเพิ่มเท่าไร เช่น แต่เดิมคนไข้อาจจะมีขนาดคัพหน้าอกอยู่ที่ คัพ B หากต้องการเพิ่มเป็นคัพ C อาจจะเพิ่มเพียง 200 cc หรือ 250 cc ก็เพียงพอแล้ว

ขนาดหน้าอกแต่ละคัพ วิธีวัดหน้าอก และควรเสริมหน้าอก กี่ CC ดี ?

ความแตกต่างของซิลิโคน 300cc หรือ 400 cc คืออะไร?

ทำนม 300cc

ไซซ์ขนาดนี้เป็นไซซ์ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างมากให้หมู่ชาวไทย เนื่องจากคนไทยส่วนใหญ่มักจะมีหน้าอกอยู่ที่คัพ A ซึ่งเมื่อเสริมซิลิโคนขนาด 300 cc แล้วจะช่วยเพิ่มไซซ์อกเป็นคัพ B ทันที ช่วยให้หน้าอกมีความโดดเด่น สะดุดตา เต้าเต็มอิ่มและดูไม่เด่นจนเกินไป ทรงอกสวยงามพอเหมาะ

เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก

ทำนม 400cc

สำหรับซิลิโคนขนาด 400 ccนั้นจะเป็นขนาดซิลิโคนชิ้นที่ค่อนข้างใหญ่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมหน้าอกให้ใหญ่ เน้นความโดดเด่น สะดุดตา เต้าอวบอิ่ม ร่องอกชิด สามารถเพิ่มไซซ์สาวคัพ A กลายเป็นคัพ C ได้ทันที แต่ควรจะเป็นคนที่มีเนื้อฐานหน้าอกเดิมบริเวณหน้าอก หรือ เป็นคนที่รูปร่างมีน้ำมีนวลหน่อย เพราะหากเป็นคนร่างเล็กการใช้ซิลิโคนไซซ์นี้อาจจะดูใหญ่เกินไปและหากทำให้ดูไม่สวยได้ครับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ซิลิโคนเสริมหน้าอก ควรเลือกแบบไหนดี

โหงวเฮ้งหน้าอก หน้าอกแบบไหนสวยงามตามตำรา

ปัญหาหลังเสริมอก อาการหลังทำนม ที่หลายคนมักจะเจอบ่อยๆ

 


นพ.รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ (หมอกันต์)

นัดจองคิวล่วงหน้า หรือ ปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่

นพ.รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ (หมอกันต์) แพทย์ศัลยกรรมมือหนึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านเสริมความงาม การแก้ไขจมูกเทคนิค Open Reconstruction ออกแบบรูปหน้าและทรงจมูกตามหลัก Anatomy รวมถึงบริการทางด้านการดูแลผิวพรรณ เลเซอร์ โบท็อกซ์ (Botox) ฟิลเลอร์ (Filler) ร้อยไหม เวชภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานผ่าน อย. และการผ่าตัดเสริมความงามทั่วเรือนร่าง เสริมจมูก เสริมหน้าอก ดูดไขมัน ตาสองชั้น ยกกระชับผิว เก็บกรอบหน้า ปั้นหน้าเด็ก และรักษาไฝ ฝ้า กระ จุดด่างดำ แบบครบวงจร การันตีฝีมือและผลงานด้วยรีวิวเยอะที่สุด มีมากกว่า 10,000 เคส

ดูรีวิวทั้งหมดของ Theerathornclinic ธีระธรฌ์คลินิก ได้ที่นี่