foxy eyes ร้อยไหม ปรับลุคให้สวยขึ้นด้วยตาที่เฉี่ยวขึ้น

foxy eyes ร้อยไหม ปรับลุคให้สวยขึ้นด้วยตาที่เฉี่ยวขึ้น

Foxy eyes ร้อยไหม คนไข้หลายคนคงคุ้นเคยกันดีกับคำว่า Foxy eyes เนื่องจากเป็นทรงตาที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ กันมากทีเดียวครับ เนื่องจากเทรนด์ Foxy eyes นั้น หากจะบรรยายง่ายๆ ก็คือ ทรงของดวงตาที่ทำให้องค์ประกอบโครงหน้าของคนไข้ดูมีความโฉบเฉี่ยวมากขึ้น หรือดูมีลุคแบบสายฝอมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาหางตาตก ให้ดูดีขึ้น สาวๆ หลายคนอาจเคยเห็นลุคตาเฉี่ยวแบบนี้จากนางแบบต่างประเทศที่นิยมมากในช่วงนี้ เพราะแค่การยกตาเล็กน้อย ก็ทำให้ลุคเปลี่ยนไปได้มากนั่นเองครับ

ร้อยไหม ธีระธรฌ์ หมอกัน ร้อยไหมที่ไหนดี

Foxy eyes ร้อยไหม ดีไหม ได้ผลจริงหรือเปล่า?

Foxy Eye การยกตาให้ดูเฉี่ยวแบบสายฝอ ช่วยแก้ปัญหาหางตาตก ให้ดูดีขึ้น สาวๆ หลายคนอาจเคยเห็นลุคตาเฉี่ยวแบบนี้จากนางแบบต่างประเทศ ที่นิยมมากในช่วงนี้ เพราะแค่การยกตาเล็กน้อย ก็ทำให้ลุคเปลี่ยนไปได้มาก ซึ่งการทำ Foxy Eyes ที่พบเห็นกันหลักๆ มักเป็น การร้อยไหม และ การศัลยกรรม ดังนั้น วันนี้หมอจะมานำเสนอทั้ง 2 วิธีนี้แบบพอสังเขปเพื่อให้เป็นแนวทางสำหรับการตัดสินใจให้กับคนไข้ครับ

Foxy Eyes คืออะไร..

เป็นการทำศัลยกรรมตา ด้วยการดึงหนังบริเวณหางตาให้ยกขึ้น ทำให้ตาดูเฉี่ยว เต่งตึง ซึ่งมีกระบวนการคล้ายกับการดึงหน้าทั่วไป แต่จะเน้นบริเวณหางตาและคิ้วเป็นหลัก ซึ่งนอกจากจะช่วยอัปลุคให้เปรี้ยวมั่นสไตล์เซเลบสายฝอแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาหนังตาตก ดวงตาเศร้า ดูแก่กว่าวัย ไม่สดใส ได้อีกด้วย

ทำไมเทรนด์ Foxy Eyes จึงได้รับความนิยม?

ปัจจุบันการทำ Foxy Eyes เป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ใช่เพียงแค่เพราะความสวยงามเท่านั้น แต่การศัลยกรรม Foxy Eyes สามารถช่วยแก้ปัญหา กับคนที่มีปัญหาหางตาตกได้เป็นอย่างดี โดยไม่ต้องผ่าตัดบริเวณรอบดวงตา แต่ทำการดึงชั้นผิวให้หางตาดูยกขึ้น สร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่มีปัญหาหางตาตกได้เป็นอย่างดี และไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยที่แผลสังเกตเห็นได้ยาก และอยู่ได้คงทนถาวร

รีวิวร้อยไหมที่ไหนดี ร้อยไหม ธีระธรฌ์ หมอกัน

Foxy Eyes โดยการร้อยไหม คือ…

การทำ Foxy Eyes โดยการร้อยไหม เป็นการใช้เส้นไหมละลายร้อยไปในผิวหนังบริเวณเหนือหางตาขึ้นไป เพื่อยกกระชับส่วนบริเวณหางตาให้เต่งตึงขึ้น โดยเส้นไหมจะมีตะขอเกี่ยวชั้นผิวไว้ เมื่อร้อยไหมเข้าไปใต้ชั้นผิว ตะขอจะทำการเกี่ยวผิวแล้วยกขึ้นตามแนวเส้นไหม ทำให้หางตาดูยกขึ้นเป็น Foxy Eyes  ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไป ไหมที่ถูกร้อยเข้าสู่ชั้นผิวจะละลายตามธรรมชาติ ประมาณ 6 เดือน และผลลัพธ์ของ Foxy Eyes จะอยู่ได้ประมาณ 1 – 3 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของคนไข้ครับ อย่างไรก็ดี การร้อยไหม Foxy Eyes ต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้การร้อยไหมที่มีประสิทธิภาพ และปลอดภัย เนื่องจากการทำ Foxy Eyes ต้องร้อยไหมบริเวณที่ใกล้หางตา หากไม่ได้รับการร้อยไหมโดยแพทย์ที่เชี่ยวชาญ อาจไม่ปลอดภัยได้ครับ

ข้อดี :

ทำเสร็จแล้วดูเป็นธรรมชาติทันที ไม่ต้องรอพักฟื้น และในอนาคตอาจมีรูปตาแบบอื่นที่ได้รับความนิยมมากกว่า จึงตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่ชอบปรับเปลี่ยนลุคตามเทรนด์ใหม่ๆ

ผลลัพธ์ :

การร้อยไหม Foxy Eyes จะอยู่ได้ยาวนานประมาณ 6 เดือน ถึง 2 ปี ขึ้นอยู่กับชนิดของไหมที่ร้อย การดูแลตัวเอง และการใช้ชีวิตประจำวัน ส่วนมากพอผ่านเวลาไปหางตาจะเริ่มคลายลงมา แพทย์จะแนะนำให้กลับมาร้อยซ้ำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

Foxy Eyes โดยการศัลยกรรมหางตา…

เป็นการศัลยกรรมโดยผ่าตัดผิวหนังบริเวณหางตา และดึงให้หางตาสูงยกขึ้น จากนั้นจึงทำการเย็บเข้ากับผิวหนังในจุดที่เหมาะสม สามารถผ่าตัดได้ทั้งฉีดยาชา หรือวางยาสลบ เพื่อความปลอดภัยต้องได้รับการวางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์เท่านั้น หรือบางคลินิกจะใช้อุปกรณ์พิเศษทางการแพทย์ยึดเพื่อยกหางตาให้สูงขึ้น เพื่อปรับรูปตาให้ดูโดดเด่นมีความโฉบเฉี่ยว โดยการศัลยกรรม Foxy Eyes เป็นการผ่าตัดศัลยกรรมประเภทหนึ่งที่ต้องมีการผ่าตัด จึงต้องผ่านการศัลยกรรมโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อทำการซ่อนแผลของการศัลยกรรม และต้องทำให้แผลมีขนาดเล็ก สังเกตเห็นได้ยาก รวมถึงการศัลยกรรม Foxy Eyes ศัลยแพทย์สามารถเห็นส่วนต่างๆ ภายในได้อย่างชัดเจน ทำให้สามารถศัลยกรรม Foxy Eyes ได้อย่างแม่นยำ ถูกจุด จึงมีความปลอดภัยสูง อีกทั้งคนไข้สามารถศัลยกรรมเสร็จแล้วกลับบ้านได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้นที่สถานพยาบาล แต่ดูแลตัวเองต่อได้ที่บ้าน และสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ซึ่งผลลัพธ์ของ Foxy Eyes จะเข้าที่หลังจากทำศัลยกรรมไปแล้ว 6 เดือนครับ

ข้อดี :

ความสวยอยู่ได้คงทนถาวรกว่าเทคนิคอื่นๆ เจ็บตัวครั้งเดียว ไม่ต้องทำซ้ำ และสามารถทำศัลยกรรมร่วมกับการดึงหน้าส่วนอื่นได้ เช่น ยกคิ้ว หรือดึงหน้าส่วนบน

ผลลัพธ์ :

แก้ปัญหาหนังตาตกได้อย่างชัดเจน แม่นยำ ตรงจุด ศัลยกรรมเสร็จแล้วกลับบ้านได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้นที่สถานพยาบาล สามารถดูแลตัวเองต่อได้ที่บ้าน และใช้ชีวิตได้ตามปกติ เมื่อครบ 1 สัปดาห์ ต้องกลับมาพบศัลยแพทย์เพื่อทำการตัดไหม ซึ่งผลลัพธ์ของ Foxy Eyes จะเข้าที่หลังจากทำศัลยกรรมไปแล้ว 6 เดือน

การร้อยไหมยกหางตาแบบ Foxy Eye ได้ผลจริงหรือ?

การร้อยไหม อีกหนึ่งความงามที่สาวๆ นิยม แต่การร้อยไหมผลลัพธ์หลักๆ คือการยกกระชับผิว แก้ปัญหาริ้วรอย ปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น หรือเส้นไหมบางประเภท สามารถช่วยบำรุงผิวด้วยในเวลาเดียวกัน ซึ่งเส้นไหมมีอายุประมาณ 1 – 2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลของผู้รับบริการ และเส้นไหมสามารถสลายไปเองได้ตามธรรมชาติ  โดยการยกตา หรือร้อยไหมเพื่อสร้าง Foxy Eyes อาจทำได้แต่เห็นผลลัพธ์ที่เล็กน้อย ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล เนื่องจากการดึงด้วยการร้อยไหม ไม่ได้ถูกดึงจากชั้นที่เหมาะสม จึงทำให้ตาอาจยกขึ้นเล็กน้อย หรืออาจไม่เห็นถึงความแตกต่าง เพราะการร้อยไหม ไม่สามารถดึงได้มาก อาจมีผลเสียตามมาภายหลังได้ครับ

Foxy Eyes ร้อยไหม เหมาะกับใครบ้าง?

การทำ Foxy Eyes น่าจะเป็นทางเลือก โดยเหมาะกับคนที่มีปัญหา ดังนี้

  • ผู้ที่มีปัญหาหางตาตก
  • ผู้ที่มีปัญหาหนังตาหย่อนคล้อย
  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยบริเวณตา
  • ผู้ที่อยากปรับบุคลิกให้หน้าดูเฉี่ยวคมขึ้น

อย่างไรก็ดี   กระแสของ Foxy Eyes ถือว่ามาแรงมากๆ และยังสามารถทำได้หลายวิธี แต่ผลลัพธ์และราคาอาจไม่เหมือนกัน ใครที่อยากมีดวงตาเฉี่ยวแบบไม่ต้องใช้ตัวช่วยก็ลองเลือกเทคนิคที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวเองดูครับ หรือทางที่ดีปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะดีกว่า เพื่อจะได้เลือกวิธีและแก้ปัญหาอย่างตรงจุดตรงใจที่สุดนั่นเองครับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความ : แก้จมูก ทำไมราคาสูงกว่าเสริมจมูกใหม่

บทความ : การเตรียมตัวก่อนทำจมูก วิธีเตรียมตัวก่อนผ่าตัดศัลยกรรมจมูก

บทความ : ซิลิโคนเสริมจมูก วัสดุที่ใช้เสริมจมูก มีอะไรบ้าง?

โปรโมชั่น เบอร์โทรธีระธรณ์คลินิก ไลน์ธีระธรณ์คลินิก
โปรโมชั่น ปรึกษาฟรี ปรึกษาฟรี
โปรโมชั่น เบอร์โทรธีระธรณ์คลินิก ไลน์ธีระธรณ์คลินิก
โปรโมชั่น ปรึกษาฟรี ปรึกษาฟรี
contact-us
We use cookies to improve your experience on our website. If you continue, you agree to our use of cookies.