ทรงจมูกเกาหลี ดาราไอดอลเกาหลีที่คนไทยนิยมนำมาเป็นแบบ 2023

ทรงจมูกเกาหลี , ทรงจมูกดาราไอดอลเกาหลี

ในยุคปัจจุบันนี้การทำศัลยกรรมเป็นเรื่องธรรมดาและได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เนื่องจากว่ายุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปผู้คนนิยมสนใจในเรื่องของความสวยความงามมากขึ้น และการทำศัลยกรรมยังเป็นการปรับบุคลิกภาพให้ดูสวย มีความมั่นใจและส่งเสริมทางด้านการงานการเงิน ปรับโหงวเฮ้งบนใบหน้าให้ดูสวยเข้ารูปได้อีกด้วย สำหรับ ทรงจมูกเกาหลี ของดาราไอดอลเกาหลี ยอดฮิตในปี 2023 นี้ ซึ่งคนไทยนิยมนำมาเป็นแบบในการทำจมูกมีทรงไหนบ้างไปดูกันเลย

1. แทยอน Girls’ Generation

ทรงจมูกเกาหลี , taeyeon , girl generation

IG : https://www.instagram.com/taeyeon_ss

แทยอนมีทรงจมูกที่โดดเด่น สันโด่ง สโลปและลักษณะปลายเชิด สันมีความชัด ตั้งแต่หัวตา ดูโด่งคมและเป็นทรงจมูกเกาหลีที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ แต่สาวๆ ที่ชื่นชอบทรงจมูกของแทยอน แนะนำว่าจะต้องมีเนื้อปลายจมูกที่ค่อนข้างเยอะ จึงจะสามารถเสริมสันจมูกให้โด่งสูงขึ้นมาได้ และที่สำคัญควรเลือกเสริมด้วยเนื้อเยื่อเทียม หรือกระดูกอ่อนของตัวเอง เพื่อให้ปลายเชิดพุ่งโด่งและป้องกันจมูกทะลุมากกว่าการเสริมด้วยซิลิโคนปกติ ทั้งนี้ก่อนทำควรนำแบบจมูกทรงเกาหลีของสาวแทยอนไปให้คุณหมอทำศัลยกรรมจมูกดู เพื่อเพื่อวิเคราะห์ถึงโครงหน้าว่าจมูกทรงนี้เข้ากับคุณสาวๆ หรือไม่

สำหรับใครที่อยากเสริมจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียมหรือกระดูกอ่อนของตัวเอง ซึ่งเป็นการเสริมครั้งแรก เราขอแนะนำ การเสริมจมูกแบบรองปลายด้วยเทคนิค SIXLOCK ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของธีระธรฌ์คลินิก โดยมีความปลอดภัยมากกว่าการเสริมด้วยซิลิโคนปกติทั่วไป โอกาสทะลุน้อยกว่า และมีการเย็บล็อคถึง 6 จุด เพื่อป้องกันซิลิโคนเบี้ยวเอียง

2. เจนนี่ Black Pink

ทรงจมูกเกาหลี , Jenny , blackpink

IG : https://www.instagram.com/jennierubyjane

เรียกได้ว่าเจนนี่มีความสวยโดดเด่น และเป็นทรงจมูกเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากๆ เพราะมีความเรียวตั้งแต่สันจมูก แล้วปลายมีความเชิดเล็กน้อย มีความเป็นหยดน้ำ เหมาะสำหรับ สาวๆ ที่สันจมูกไม่ได้กว้างมาก และใบหน้าดูเล็ก เป็นทรงจมูกที่สาวๆ Request มากเลยทีเดียว เพราะว่าดูเป็นธรรมชาติ ไม่โด่งจนเกินไปและดูสวยละมุนแบบสาวหวาน

3. คาริน่า AESPA

ทรงจมูกเกาหลี , karina , aespa

IG : https://www.instagram.com/karina__aespa/

เรียกได้ว่าเป็นทรงจมูกที่มีความโด่ง คมชัด และปลายเชิด มองจากด้านข้างจะเห็นความมีมิติ โดยรวมจมูกมีความละมุนละไม ดูหวานสวยเหมือนไม่ได้ทำศัลยกรรมจมูก ดูไม่ชัดจนเกินไปแต่โดยรวมมีความสวยและเป็นทรงจมูกยอดฮิตที่สาวไทยหลายคนนิยมนำมาเป็นแบบมากที่สุดอีกทรงหนึ่ง โดยจมูกทรงนี้ยังส่งผลให้ใบหน้าดูหวานขึ้น สวยขึ้น ละมุนขึ้น และหน้าดูเด็กลงด้วย

แก้จมูก, ทำจมูกโอเพ่น, จมูกมีฮัมพ์

เคสเสริมจมูกที่ธีระธรฌ์คลินิก คนไข้อยากหน้าสวยเหมือน “วินเทอร์” วง “Aespa” จึงตัดสินใจมาเสริมจมูกโอเพ่น และเสริมคางที่ธีระธรฌ์คลินิก นอกจากจะยืนตาม Reference แล้ว คุณหมอกันได้มีการออกแบบและปรับให้เข้ากับโครงหน้าของคนไข้ให้มากที่สุด เพื่อความเป็นธรรมชาติ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น

4. ซูจี นักแสดงสาวสวย

ทรงจมูกเกาหลี , แพซูจี

IG : https://www.instagram.com/skuukzky/

ซูจีมีลักษณะจมูกทรงเกาหลีที่ปลายเชิด แต่บริเวณสันจะไม่โด่งมาก เรียกได้ว่าเป็นทรงจมูกที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ เพราะดูแล้วละมุนสวยหวานดูเป็นธรรมชาติ ไม่โด่งจนเกินไป เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากปรับรูปหน้าให้มีใบหน้าที่สวยหวาน ในสไตล์สาวเกาหลี ที่ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตา

5. ลิซ่า Black Pink

ทรงจมูกเกาหลี , ลิซ่า , BlackPink

IG : https://www.instagram.com/lalalalisa_m

ลิซ่า Black Pink นอกจากจะโด่งดังจากความสวยและความสามารถแล้ว ทรงจมูกของลิซ่าก็ได้รับความนิยมสูง เพราะเป็นทรงจมูกที่โด่ง มีสันบริเวณหัวตาและสโลปไล่พุ่งไปถึงปลายจมูก รับกับใบหน้ามากๆ ซึ่งจะเห็นความชัดของสันจมูกโดยตรง หรือเราจะเรียกทรงจมูกเกาหลีนี้ว่า ทรงสโลปปลายพุ่ง สาวๆ ที่อยากมีจมูกที่สวยเก๋แบบลิซ่า แนะนำว่าไปปรึกษาคุณหมอทางด้านศัลยกรรมจมูกโดยเฉพาะ ซึ่งคุณหมอจะประเมินและช่วยเลือกทรงจมูกที่เข้ากับคุณสาวๆ ได้แน่นอน

ใครที่อยากได้ทรงจมูกสโลปปลายพุ่งสวยๆ แบบสาวลิซ่า หรืออยากได้ทรงอื่นๆ ที่เข้ากับใบหน้าของตน แนะนำเป็นการเสริมจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น ซึ่งจะมีการแก้ไขโครงสร้างจมูกจากภายใน เรียกได้ว่าอยากได้ทรงไหนสามารถเนรมิตได้ทั้งหมด ซึ่งที่ธีระธรฌ์คลินิกเรายืน 1 เรื่องการทำจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่นอยู่แล้ว การันตีด้วยรางวัลมากมาย

6. IU นักร้องและนักแสดงสาวสวย

ทรงจมูกเกาหลี , IU

IG : https://www.instagram.com/dlwlrma

IU มีทรงจมูกที่เหมาะสำหรับคนเนื้อน้อย เพราะว่าสันจมูกไม่ได้โด่งมาก ปลายจมูกมีความเป็นหยดน้ำเล็กน้อย ไม่ดูพุ่งจนเกินไป ดูเป็นธรรมชาติ และส่งเสริมให้ใบหน้าดูสวยหวานละมุนอย่างไร้ที่ติ โดยที่จมูกไม่ได้โดดเด่นจนเกินไป แต่มองใบหน้าโดยรวมแล้วกลมกล่อมมากๆ สวยสะดุดตาสุดๆ

7. เยจี itzy

ทรงจมูกเกาหลี , เยจี , itzy

IG : https://www.instagram.com/yeji.itzy

สำหรับจมูกทรงเยจีนั้น มีสันจมูกไม่ได้โด่งมาก แต่หากมองมุมด้านข้างก็เห็นทรงจมูกที่ชัดเจน ทรงสโลปปลายพุ่ง ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยได้ในทุกมุม เป็นจมูกเรียวเล็กที่สาวๆหลายคนนำไปเป็นแบบในการทำศัลยกรรมจมูกให้ดูสวยน่ารักแบบสาวเกาหลี

8. ฮันโซฮี (Han So-hee)

ทรงจมูกเกาหลี , ฮันโซฮี

IG : https://www.instagram.com/xeesoxee/

เป็นทรงจมูกเกาหลีที่สันโด่งและสโลปตั้งแต่หัวคิ้ว เป็นทรงที่ดูคมชัด ปลายมีความหยดน้ำ ซึ่งทรงนี้จะทำให้จมูกดูยาวรับกับใบหน้าที่ดูเรียวเป็นรูปไข่ สำหรับสาวๆ ที่มีใบหน้ายาว หรือต้องการปรับจมูกให้ดูยาวขึ้นโดยมีสันที่ชัดเจน แนะนำเป็นทรงนี้เลย และยิ่งถ้ามีการแต่งหน้าก็จะช่วยเพิ่มความมีเอกลักษณ์ของสาวๆ ได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจมูกทรงนี้ไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือหน้าสดก็สวยรอดได้ทุกสถานการณ์เลยค่ะ

9. ไอรีน Red Velvet

ทรงจมูกเกาหลี , ไอรีน , RedVelvet

IG : https://www.instagram.com/renebaebae/

สันจมูกของไอรีนนั้นมีความโด่ง สโลปปลายพุ่ง ปลายจมูกมีหยดน้ำเล็กน้อย ดูมีความเป็นความธรรมชาติ เป็นทรงจมูกที่ไม่ว่าจะหันข้าง หันตรง มุมไหนก็สวย และเป็นอีกหนึ่งรูปแบบทรงจมูกที่สาวไทยนำมาเป็นแบบให้คุณหมอทำศัลยกรรมมากที่สุดอีกทรงหนึ่ง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ ทรงจมูกเกาหลี ของดาราไอดอลชื่อดัง ที่ได้รับความนิยมติดอันดับต้นๆ  สำหรับใครที่อยากเสริมจมูกแบบเกาหลี ขอแนะนำที่ธีระธรฌ์คลินิก (Theerathorn Clinic) ที่นี่เป็นยืน 1 ในด้านการศัลยกรรมจมูกด้วยเทคนิค Open ได้รับรางวัล Best of Open Reconstruction Rhinoplasty Specialist 2022 โดยมีทีมแพทย์ผู้มากประสบการณ์พร้อมให้คำปรึกษา มาพบคุณหมอเพื่อปรึกษาก่อนทำศัลยกรรมเสริมจมูกเพื่อความสวยงามและปลอดภัยกันนะคะ

รีวิวลูกค้าเสริมจมูกทรงดาราเกาหลี ที่ธีระธรฌ์คลินิก

ลูกค้าเสริมจมูกทรงเกาหลี ทรงซองเฮเคียว

ลูกค้าเสริมจมูกทรงเกาหลี ทรงฮันโซฮี

ลูกค้าเสริมจมูกทรงเกาหลี ทรงโรเซ่ Blackpink

ลูกค้าเสริมจมูกทรงเกาหลี ทรงซอเยจี

โปรโมชั่น เบอร์โทรธีระธรณ์คลินิก ไลน์ธีระธรณ์คลินิก
โปรโมชั่น ปรึกษาฟรี ปรึกษาฟรี
โปรโมชั่น เบอร์โทรธีระธรณ์คลินิก ไลน์ธีระธรณ์คลินิก
โปรโมชั่น ปรึกษาฟรี ปรึกษาฟรี
contact-us
We use cookies to improve your experience on our website. If you continue, you agree to our use of cookies.