รีวิวเสริมจมูกเทคนิคโอเพ่นซี่โครง 14 วันก็ปังแล้ว (คุณแอน)

โอเพ่นซี่โครง , เสริมจมูก

รีวิวเสริมจมูกเทคนิคโอเพ่นซี่โครง 14 วันก็ปังแล้ว (คุณแอน)

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวนิดนึง ชื่อแอนนะคะ แอนก็อยากจะมาแชร์ประสบการณ์รีวิวเสริมจมูกเทคนิคโอเพ่นซี่โครง 14 วันให้เพื่อนๆ อ่าน เป็นการทำจมูกครั้งแรก และคิดว่าน่าจะเป็นครั้งเดียว คงจะไม่ทำมันอีกแล้วล่ะค่ะ เพราะแอนพอใจกับจมูกทรงนี้ของแอนมาก โดยกว่าที่แอนคิดจะมาทำจมูกเนี่ย แอนดูรีวิวเยอะมาก ที่ไหนที่ว่าดีแอนดูมาหมดเลย แต่แอนมาติดใจฝีมือการทำจมูกของคุณหมอกัน รู้สึกว่าเป็นทรงที่เราอยากทำ เราอยากได้ แอนเอาแต่นั่งดูรีวิวของหมอกันทุกวันเลย จนในที่สุดได้ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอกัน คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก มันทำให้แอนรู้สึกแบบ.. เอาวะ.. ทำที่นี้แหละ เลยทำการจองคิวนัดวันทันที

และก่อนที่จะไปดูวิวัฒนาการความสวยของแอนนะคะ มาดูวิวัฒนาการเก่าก่อนดีกว่า คือทุกคนลองดูนะคะว่าจมูกเก่าแอนเนี่ย มีเนื้อค่อนข้างที่จะน้อย แถมสั้น และฐานจมูกดูใหญ่ ทำให้หน้าดูไม่มีมิติเลยค่ะ ถ่ายรูปแต่ละทีต้องหามุมแล้วหามุมอีก

โอเพ่นซี่โครง , เสริมจมูก

อันนี้ก็เป็นรูปหลังจากที่แอนทำจมูกมาแล้ว 14 วันนะคะ จมูกแอนดูมีสันขึ้น เรียวเล็ก และไล่สโลปส่วยเว่อร์ แถมยังเข้ากับหน้า หน้าได้รูปสุดๆ นี้ขนาดยังไม่รัดแกนนะคะ ยังปังได้ขนาดนี้

โอเพ่นซี่โครง , เสริมจมูก

เทคนิคโอเพ่นซี่โครง ตอกฐานจมูก

ส่วนวิธีที่แอนทำก็จะเป็นเทคนิคโอเพ่นซี่โครงนะคะ แล้วก็ตอกฐานให้ฐานจมูกดูเล็กลง คำถามคือการตอกฐานคืออะไร? อันนี้แอนขอตอบเผื่อสำหรับใครที่ยังไม่รู้เนอะ การตอกฐานคือการทำให้ฐานจมูกของเราเนี่ยดูเล็กลง ให้มันเหมาะกับรูปหน้ามากขึ้น ซึ่งคุณหมอกันก็ทำออกมาดีมาก แทบไม่เห็นแผลที่ตอกฐานไว้เลย

อ่านเพิ่มเติม : ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการตอกฐานจมูก

โอเพ่นซี่โครง , เสริมจมูก

สรุปประสบการณ์ทำจมูกครั้งแรกของแอนนะคะ แอนชอบมากเลยค่ะ คือคุณหมอทำตรงตาม Ref ที่แอนให้คุณหมอไปเลย และทำออกมาได้เข้ากับหน้าแอนมากๆ ตอนนี้เรามั่นใจมากขึ้นเลยค่ะ คือจะถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่ต้องมากลัวหรือเข้าแอพเพื่อแต่งเพิ่มเติมแบบเวอร์ๆ แล้ว ขนาดเสริมจมูกเทคนิคโอเพ่นซี่โครง 14 วันก็รู้สึกชอบหน้าตัวเองแล้วอะ ประทับใจฝีมือคุณหมอมาก

สำหรับพนักงานก็เป็นกันเอง ให้การดูแลเราดีมากตั้งแต่เริ่มจนจบเลย ทำให้เราไม่กลัว สบายใจมากๆ ที่ได้มาทำที่นี่ ก่อนจ่ายเงินก็คิดให้เราเสร็จสรรพที่ตรงนั้น ไม่มีการบวกเพิ่มใดๆ ทั้งสิ้น

สุดท้าย ยังไงแอนก็ขอให้ทางธีระธรฌ์คลินิกเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับคนที่สนใจอยากจะทำจมูกนะคะ แล้วเพื่อนๆ จะไม่ผิดหวังเลย


Live สดบน Facebook คลินิก

โปรโมชั่น เบอร์โทรธีระธรณ์คลินิก ไลน์ธีระธรณ์คลินิก
โปรโมชั่น ปรึกษาฟรี ปรึกษาฟรี
โปรโมชั่น เบอร์โทรธีระธรณ์คลินิก ไลน์ธีระธรณ์คลินิก
โปรโมชั่น ปรึกษาฟรี ปรึกษาฟรี
contact-us