ทำไมสาว ๆ หลายคนถึงเลือกดูแลความงามกับหมอกันที่ธีระธรฌ์คลินิก

ธีระธรฌ์คลินิก

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาคลินิกศัลยกรรมความงามและผิวพรรณครบวงจร หรือแม้แต่เวชศาสตร์ชะลอวัยและแพทย์ทางเลือกก็ตาม เป็นคลินิกที่ได้การยอมรับจากผู้มีชื่อเสียงในวงกว้างและเปิดให้บริการมานานอยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับธีระธรฌ์คลินิกกันให้มากขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกแรก ๆ ในการดูแลความงามของคุณ

ทำไมต้องหมอกันจาก Theerathorn Clinic (ธีระธรฌ์คลินิก)

นพ.รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในชื่อ หมอกัน เป็นอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น ซึ่งหมอกันมีประสบการณ์ด้านความงามและปรับโหงวเฮ้งมานานกว่า 20 ปี โดยหมอกันได้ศึกษาและผสมผสานศาสตร์และศิลป์ในการออกแบบรูปหน้าให้ถูกใจคนไข้มากที่สุด ตามหลัก Fibonacci ratio และปรับโหงวเฮ้งตามความต้องการของคนไข้ โดยยึดหลัก การออกแบบให้ดูสวยขึ้นแต่ยังคงความเป็นอัตลักษณ์ของตนเองอยู่ ปรับเปลี่ยนโดยไม่เสียความเป็นตัวเองไป เพราะหมอกันเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยของตนเองอยู่แล้ว

ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน

ด้วยประสบการณ์การรักษาอันยาวนาน ทำให้หมอกันเป็นที่วางใจของดารา นางงาม และนางแบบมากหน้าหลายตา ไม่ว่าจะเป็นคุณเจสซี่ วาร์ด นางแบบและเน็ตไอดอลชื่อดัง, คุณมีมี่ กัลยรัตน์ ขัติยะ นางเอกชื่อดัง, คุณเด็บบี้ บาซู นักแสดงและนักร้องชื่อดังวงบาซู (Bazoo) รวมถึงลูกสาวของหมอกันจากเวทีมิสแกรนด์อย่าง คุณทีน่า ธนาวรรณ วิกก์ รองอันดับ 2 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และรองอันดับ 3 The Miss Globe 2022, คุณส้มโอ วัชราภรณ์ โพธิกสิกร Miss Grand ลพบุรี 2017 และคนอื่น ๆ อีกมาก

เสริมจมูกปรับโหงวเฮ้งด้วยเทคนิคโอเพ่น ปลายไร้ซิลิโคน

ประวัติการศึกษาของหมอกัน

  • คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล 2545
  • เวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทย์ศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล 2551
  • เวชบำบัดความปวด คณะแพทย์ศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล 2555
  • Diploma of Dermatology มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • Aesthetic Surgery of Korea

นอกจากนี้หมอกันยังผ่านการฝึกอบรมจากสถาบันที่มีชื่อเสียงอีกมาก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยครับ

สไตล์การทำจมูกของหมอกัน

ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี คุณหมอเน้นให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งครับ โดยเริ่มจากการประเมินโครงสร้างจมูกของคนไข้อย่างละเอียด โดยคำนึงถึงความเป็นไปได้ในการเสริมจมูก ไม่ฝืนทำจมูกให้พุ่งเกินกว่าเนื้อจมูกจะรับไหว ซึ่งเสี่ยงต่อปัญหาจมูกทะลุในระยะยาว โดยหมอกันจะคำนึงถึงการเสริมจมูกที่ดูธรรมชาติและปลอดภัยในเวลาเดียวกัน โดยจมูกจะต้องมีความพุ่งและสโลปที่พอดี เมื่อทำออกมาแล้วจะได้ทรงสวย จึงเป็นที่ชื่นชอบของนักธุรกิจและคนดังมากมาย จนถูกขนานนามว่า “จมูกเสริมโหงวเฮ้งทรงเซเลบ”

โดยการทำจมูกแบบโอเพ่น (Open Reconstruction หรือ Open Rhinoplasty) ของหมอกันเป็นการเปิดแผลผ่าตัดบริเวณฐานจมูกทั้ง 2 ข้าง เพื่อเสริมจมูกหรือแก้จมูก ช่วยให้เห็นภายในโครงสร้างจมูกทั้งหมด รวมถึงซิลิโคน, ไหม หรือสารแปลกปลอมที่คนไข้เคยฉีดที่จมูก นอกจากนี้ยังช่วยแก้ไขรูปจมูกผิดปกติได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแกนกลางคด, ฮัมพ์ใหญ่, จมูกชมพู่, จมูกสั้น, จมูกงุ้ม, จมูกผิดรูป, ฐานจมูกกว้าง, ซิลิโคนทะลุ, ปัญหาปลายบาง, จมูกเนื้อน้อย เป็นต้น ซึ่งเป็นวิธีการแก้ไขทรงจมูกแบบที่การเสริมจมูกแบบปิด (Close Rhinoplasty) ไม่สามารถทำได้ ซึ่งจะเน้นการใช้ซิลิโคนในการเสริมจมูกให้โด่งขึ้นเพียงอย่างเดียว และที่สำคัญนอกจากรีวิวการรักษาที่คนไข้รีวิวมาให้หมอกันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญสำหรับหมอกันคือการให้ความรู้ความเข้าใจในการรักษาหรือเสริมสวยแก่คนไข้ผ่านบทความการเสริมสวยแบบต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยให้คนไข้เข้าใจและมีทางเลือกในการรักษา รวมถึงรู้วิธีการและผลของการรักษามากยิ่งขึ้นด้วย

นอกจากนี้ไม่ว่าจะเป็นเคสไหนก็ตาม คนไข้จะได้รับการ Follow Up จากคุณหมอกันโดยตรงทุกครั้ง ซึ่งนอกจากจะรักษาให้ตรงตามความต้องการของคนไข้แล้ว คุณหมอยังใส่ใจคนไข้ทุกคนเหมือนคนในครอบครัวของตัวเองอีกด้วย และที่กล่าวมาทั้งหมดจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมธีระธรฌ์คลินิก “ตัวจริง ยืน 1 เรื่องศัลยกรรมจมูกโอเพ่น” ในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน

สนใจสอบถามเพิ่มเติม คลิก

โปรโมชั่น เบอร์โทรธีระธรณ์คลินิก ไลน์ธีระธรณ์คลินิก
โปรโมชั่น ปรึกษาฟรี ปรึกษาฟรี
โปรโมชั่น เบอร์โทรธีระธรณ์คลินิก ไลน์ธีระธรณ์คลินิก
โปรโมชั่น ปรึกษาฟรี ปรึกษาฟรี
contact-us
We use cookies to improve your experience on our website. If you continue, you agree to our use of cookies.