กำจัดขนส่วนใดบ้าง?

แขน ขา และ ขนรักแร้

วิธีการกำจัดขน

1.IPL – Intense pulsed light (ไอพีแอล)

 เป็นวิธีกําจัดขนรักแร้ถาวรด้วยคลื่นแสงที่มีความยาวคลื่น 500-1,200 nm (นาโนเมตร) เป็นการใช้แสงความเข้มสูง เครื่องมือนี้จะเป็นการใช้ไฟแฟลชที่มีตัวกรองแสงเพื่อสร้างแสงมีความยาวคลื่นกับจังหวะการตกกระทบ และสามารถเข้าไปทำลายขนได้ โดยปกติแล้วเครื่อง IPL จะเป็นเครื่องที่ใช้รักษารอยดำรอยแดงเป็นหลัก แต่สามารถปรับความยาวของคลื่นเพื่อยิงกำจัดขน สามารถทำลายรากขนได้ และต้องทำซ้ำประมาณ 3-6 ครั้ง ทุก ๆ 3 อาทิตย์ ผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นจากการรักษาคือจะมีอาการบวมเล็กน้อย และจะหายบวมภายใน 24 ชั่วโมง จึงไม่จำเป็นต้องพักฟื้น แต่ความสามารถในด้านนี้ค่อนข้างจำกัด เนื่องจากใช้กำจัดได้เฉพาะขนเส้นใหญ่เท่านั้น จึงจำกัดรักษาได้เฉพาะแขน ขา และ ขนรักแร้ ในระยะแรกเท่านั้น

2.Cool Glide Laser 

โดยเลเซอร์จะทำหน้าที่ผ่านผิวหนังชั้นบนลงไปทำลายเฉพาะที่บริเวณรากขน ทำให้เส้นขนเส้นเล็กลงมากเป็นการถาวร การรักษาจะต้องทำเลเซอร์ประมาณ 3-5 ครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งห่างกันอย่างน้อย 1 เดือน โดยการเตรียมตัวนั้น ผู้ป่วยห้ามถอนขนบริเวณที่ต้องการกำจัดก่อนมาทำเลเซอร์    ขั้นตอนในการทำเลเซอร์จะเริ่มจากการโกนขนบริเวณที่ทำ หลังจากนั้นก็จะทากรแปะยาชาและประคบความเย็นเพื่อไม่ให้เจ็บขณะทำ และต้องรอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 40-60 นาที จึงสามารถทำเลเซอร์ได้ การทำเลเซอร์ใช้เวลาประมาณ 10-30 นาที ขึ้นกับขนาดพื้นที่บริเวณที่ต้องการทำ หลังทำเลเซอร์จะมีการประคบความเย็นด้วยเพื่อให้ผลการรักษาดีที่สุด

ผลข้างเคียง

อาจมีผื่นแดงรอบบริเวณรูขุมขน ซึ่งก็มักหายได้เองภายใน 1-2 วันหลังทำเลเซอร์

กระชับผิวกายด้วย Tripollar Regen

“ไตรโพล่าอาร์เอฟ” เทคโนโลยีเลเซอร์ในการยกกระชับผิว และขจัดเซลลูไลท์ แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ โดยจะรู้สึกสบายผ่อนคลายในระหว่างการักษา คุณจะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงว่าผิวของคุณตึงกระชับขึ้นเพียงในครั้งแรกที่ เข้ารับบริการ สามารถรับการดูแลอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอทุกสัปดาห์ ผิวสวยตึงกระชับ

Tripolar RF คือเครื่องมือนวดสลาย เซลลูไลท์ โดยใช้หลักการนวดสุญญากาศ พร้อมส่งพลังงาน คลื่นวิทยุ (Radio Frequency) กระตุ้นการสร้างและจัดเรียงตัวของคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความแข็งแรงและยืดหยุ่นดีขึ้น เทคโนโลยีนี้จะทำให้เกิดพลังงานความร้อนใต้ผิวในขณะนวดสุญญากาศ จึงมีผลต่อการกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ช่วยให้เกิดการกระจายตัวของเซลล์ไขมัน เพิ่มการไหลเวียนของเลือด และระบบน้ำเหลือง ผิวหนังจึง เรียบเนียน และกระชับขึ้น

Venus Freeze คืออะไร

Venus Freeze คือนวัตกรรมการฟื้นฟูที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการลดสัดส่วน สลายเซลลูไลท์ กระชับผิว และลดเลือนริ้วรอย Venus Freeze

ใช้สนามแม่เหล็กที่มอบคุณประโยชน์ให้แก่คุณในการเพิ่มออกซิเจน สารอาหารและการไหลเวียนโลหิตให้กับผิวหนังของคุณ ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์ทันทีและคงอยู่เป็นเวลานาน

เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบความปลอดภัย ความพึงพอใจ และการฟื้นฟูพิวพรรณโดยปราศจากความเจ็บปวด สำหรับใบหน้าและเรือนร่าง รวมถึงแขน ช่วงท้อง ต้นขา สะโพก ลำคอ และใบหน้า

การทำงานของVenus Freeze

Venus Freezeใช้เทคโนโลยี (MP)²เป็นการทำงานร่วมกันของคลื่นความถี่วิทยุและคลื่นสนามพลังแม่เหล็กไฟฟ้า ซึ่งจะสร้างความร้อนแบบธรรมชาติและจะกระจายไปทั่วบริเวณผิวหนัง

ส่งผลให้ผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย และลดการเกิดเซลลูไลท์ เนื่องจากคลื่นวิทยุทำให้เกิดปฏิกิริยาความร้อนในเนื้อเยื่อที่ไปกระตุ้นการฟื้นฟูตามธรรมชาติของร่างกาย การตอบสนองการฟื้นฟูนี้ช่วยสร้าง

คอลลาเจนใหม่และการผลิตเส้นใยอีลาสติน คอลลาเจนที่ทำหน้าที่จะได้รับการกระตุ้น ทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียนและสลายเซลลูไลท์

สิ่งที่คาดหวัง

การทำทรีทเมนท์ด้วย Venus Freeze เป็นวิธีที่ไม่อันตรายและไร้ความเจ็บปวด ผู้รับบริการหลายท่านเปรียบเทียบการทำทรีทเมนท์นี้กับการนวดหินร้อน! การทำทรีทเมนท์ใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณ คุณสามารถคาดหวังผลลัพธ์ได้จากกระบวนการทำทรีทเมนท์ ซึ่งใช้เวลาอย่างน้อย 6 ครั้งสำหรับใบหน้า 8 ครั้งสำหรับบริเวณคอ และ 10 ครั้งสำหรับเรือนร่าง

ธีระธรฌ์คลินิก

เลขที่ 169/78 ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ 10400. 
วันทำการ : จันทร์ – เสาร์ (เวลา 11.00 น. – 21.00 น.)
โทรศัพท์ : 085-663-6615 , 02-692-5499
อีเมล : webmaster.theerathornclinic@gmail.com

ธีระธรฌ์คลินิก เลขที่ 169/78 ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ 10400.
โทรศัพท์ : 085-663-6615 , 02-692-5499 อีเมล : webmaster.theerathornclinic@gmail.com 
Copyright © Theerathornclinic. All rights reserved.